มมส ประชุมรับนิสิตใหม่

กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดการประชุมพิจารณาจำนวนผู้ผ่านการคัดเลือกโครงการรอบที่ 1 Portfolio ประจำปีการศึกษา 2566 ในวันที่ 13 มกราคม 2566 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธาน พร้อมด้วย รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จันทร์ทิพย์ กาญจนศิลป์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.คัทลียา เมฆจรัสกุล และผู้บริหารทุกคณะเข้าร่วมประชุม เพื่อพิจารณาจำนวน ผู้ที่จะมีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ โครงการรอบที่ 1 Portfolio ในวันที่ 17 มกราคม 2566 นี้ และเพื่อวางแผนการดำเนินงาน การรับสมัคร นิสิตใหม่ ในรอบถัดไป

ภาพ : อาภัสรา วุฒิพันธุ์
ข่าว : ขวัญธิดา  ไชยศิลา

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 13 กุมภาพันธ์ 2566 | อ่าน : 261 ครั้ง