มมส ส่งเสริมให้นิสิตปฏิบัติงานสหกิจศึกษา เพื่อประโยชน์ด้านการปฏิบัติงานและเรียนจบ มีโอกาสได้งานทำมากขึ้น เมื่อวันอังคารที่ 24 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม งานสหกิจศึกษา ได้ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานสหกิจศึกษา โดยมีรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จันทร์ทิพย์ กาญจนศิลป์ เป็นประธาน และผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.คัทลียา เมฆจรัสกุล พร้อมด้วยคณะกรรมการดำเนินงานสหกิจศึกษา เข้าร่วมประชุม โดยได้มีการรายงานผลสรุปโครงการกิจกรรมต่าง ๆ วางแผนการดำเนินงาน เพื่อให้งานสหกิจศึกษา ในระดับมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ดำเนินการด้วยความเรียบร้อย

ภาพ/ข่าว ประกาศ : ขวัญธิดา  ไชยศิลา

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 13 กุมภาพันธ์ 2566 | อ่าน : 296 ครั้ง