ประชุมเตรียมประกาศรายชื่อผู้สมัครและผู้สอบสัมภาษณ์ Quota วันที่ 20 เมษายน 2566 เวลา 10.30 - 12.00 น. ณ ห้องประขุม 1 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  จัดประชุมพิจารณายืนยันจำนวนในการประมวลผลการจัดอันดับ การคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2566 รอบที่ 2 Quota ครั้งที่ 2 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธาน พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จันทร์ทิพย์ กาญจนศิลป์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ , นางศิโรวรรณ อินศร  พร้อมด้วยผู้บริหารฝ่ายวิชาการทุกคณะ ทั้ง 19 คณะ เข้าร่วมประชุม

โดยมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้เปิดรับสมัคร คัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2566 รอบที่ 2 Quota ครั้งที่ 2 ในวันที่ 15 มีนาคม - 10 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา ซึ่งปรากฏว่าผู้สนใจสมัครเข้าศึกษาเป็นจำนวนมาก เพื่อพิจารณายืนยันจำนวนในการประมวลผลการจัดอันดับ และการพิจารณาจำนวนผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์/ผู้ผ่านการคัดเลือก ซึ่งจะมีการประกาศรายขื่อผู้ผ่านการคัดเลือก สำหรับสาขาที่ไม่มีการสอบสัมภาษณ์ ในวันที่ 24 เมษายน 2566 และจะมีการสอบสัมภาษณ์ แบบ Online (บางคณะ) ในวันที่ 26 เมษายน 2566 ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ในวันที่ 27 เมษายน 2566
     หลังจากนี้ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จะเปิดรับสมัคร รอบที่ 3 Admission ในวันที่ 7 -13 พฤษภาคม 2566 ดูรายละเอียดการสมัครได้ทาง Fan page  เรียนต่อ มมส Mahasarakham university

ภาพ : อาภัสรา วุฒิพันธุ์

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 21 สิงหาคม 2566 | อ่าน : 236 ครั้ง