มมส ขับเคลื่อนงานสหกิจศึกษา

มมส ขับเคลื่อนงานสหกิจศึกษา วันอังคารที่ 25 เมษายน 2566 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุม 3 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม งาน  สหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดประชุมคณะกรรมการดำเนินงานสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ครั้งที่ 3/2566 โดยมีรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จันทร์ทิพย์ กาญจนศิลป์ เป็นประธาน พร้อมด้วย ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.คัทลียา เมฆจรัสกุล , ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา นางศิโรวรรณ อินศร และคณะกรรมการระดับคณะเข้าร่วมประชุม โดยได้มีการรายงานผลสรุปการได้รับการเสนองานจากสถานประกอบการของนิสิตสหกิจศึกษา รุ่นที่ 48 ภาคการศึกษาที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2565 สรุปผลโครงการปัจฉิมนิเทศและนำเสนอผลงานสหกิจศึกษา รุ่นที่ 48 ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2565 รายงานการเข้าพบสถานประกอบการและศึกษาดูงาน และร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น เพื่อวางแผนพัฒนางานสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต่อไป

ภาพ/ข่าว : ขวัญธิดา  ไชยศิลา

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 21 สิงหาคม 2566 | อ่าน : 216 ครั้ง