มมส สร้างความร่วมมือ หาที่ทำงานและที่ฝึกงานให้นิสิต วันที่ 2 พฤษภาคม 2566 เวลา 11.00 -12.00น.ณ ห้องประชุม 313 ชั้น 3 สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองบริการการศึกษา  จัดกิจกรรม สร้างความร่วมมือ สร้างเครือข่าย กับบริษัท โอเอส (ไทยแลนด์) จำกัด เพื่อปรึกษาหารือและแลกเปลี่ยนข้อมูลการฝึกงานของนิสิตและการหาตำแหน่งงานว่างให้นิสิต มมส ที่กำลังจะจบการศึกษา โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จันทร์ทิพย์ กาญจนศิลป์   รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ กล่าวต้อนรับ พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.คัทลียา เมฆจรัสกุล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ นางศิโรวรรณ  อินศร  ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา  และผู้บริหารระดับคณะ เข้าร่วมกิจกรรม
     ซึ่งทางบริษัท โอเอส (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นบริษัทที่ทำอุตสาหกรรมด้านยานยนต์ อุตสาหกรรมโลจิสติกส์ เคมี และอุตสาหกรรมด้านอาหาร ได้แนะนำข้อมูลการดำเนินงานธุรกิจ ตามด้วยผู้บริหารทางมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้แนะนำข้อมูลมหาวิทยาลัยภาพรวม และแนะนำข้อมูลระดับคณะ โดยมี ดร.อริศาพัชร  สุทธิดี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายนวัตกรรมองค์กร คณะการบัญชีและการจัดการ , ผศ.ดร.นรินทร์  ศริริวรรณ ผู้ช่วยคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ฝ่ายกิจการนิสิต , ผศ.ดร.อุฤทธิ์  เจริญอินทร์  รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต คณะวิทยาศาสตร์ และคณะอื่น ๆ เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

ภาพ : สราญพร แสงห้าว
ข่าว : ขวัญธิดา  ไชยศิลา

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 21 สิงหาคม 2566 | อ่าน : 254 ครั้ง