เตรียมรับนิสิตต่างขาติเพิ่มขึ้น แนวโน้มดีขึ้นในปีหน้า

วันที่ 28 มิถุนายน 2566 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดประชุมหารือเกี่ยวกับข้อมูลการรับนิสิตชาวต่างชาติ  โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จันทร์ทิพย์ กาญจนศิลป์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะกรรมการฝ่ายดำเนินการทุกฝ่าย  จำนวน 15 ท่าน
     ในที่ประชุม ได้มีการสรุปข้อมูลกิจกรรม/โครงการ ที่มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้ดำเนินการ และสรุปจำนวนการรับบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี โครงการรับนิสิตชาวต่างชาติ ประจำปีการศึกษา 2566 ที่ผ่านมา พร้อมกันนี้ ได้ปรึกษาหารือ วางแผน เพื่อการประชาสัมพันธ์รับนิสิตต่างชาติในหลายๆประเทศ ให้ได้ทราบข้อมูลข่าวสาร และสร้างแรงบันดาลใจ ให้เข้าศึกษา มหาวิทยาลัย

ภาพ/ข่าว : ขวัญธิดา ไชยศิลา

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 21 สิงหาคม 2566 | อ่าน : 192 ครั้ง