มมส ต้อนรับน้องๆ โรงเรียนศรีอรุณวิทย์เสลภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด

มมส ต้อนรับน้องๆ  โรงเรียนศรีอรุณวิทย์เสลภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด

วันที่ 13 กรกฎาคม 2566 กองบริการการศึกษา ม.มหาสารคาม  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต้อนรับคณะครูและนักเรียน โรงเรียนศรีอรุณวิทย์เสลภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด จำนวน  112 คน เข้าเยี่ยมชมคณะในฝัน ที่ต้องการเข้าศึกษา  โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จันทร์ทิพย์ กาญจนศิลป์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ กล่าวต้อนรับ และรองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.คัทลียา เมฆจรัสกุล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ นางศิโรวรรณ อินศร ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา  พร้อมด้วยบุคลากรกองบริการการศึกษา ให้การต้อนรับ พร้อมพาเยี่ยมชม คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  คณะการบัญชีและการจัดการ มมส  คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  และ สำนักวิทยบริการ มมส  ซึ่งได้รับความสนใจจากน้องๆนักเรียนเป็นอย่างดึ

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 21 สิงหาคม 2566 | อ่าน : 230 ครั้ง