มมส ประชุม แนวทางรับนิสิตใหม่ TCAS67 วันพุธที่ 16 สิงหาคม 2566 เวลา 13.30-16.30 น. ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ ชั้น 1 คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองบริการการศึกษา ได้จัดประชุมแนวทางการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี (TCAS67) ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดี เป็นประธาน พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จันทร์ทิพย์ กาญจนศิลป์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้, รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.คัทลียา เมฆจรัสกุล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้, นางศิโรวรรณ อินศร ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา บุคลากรกองบริการการศึกษา รวมถึงคณบดีและผู้บริหารฝ่ายวิชาการทุกคณะเข้าร่วมประชุม ทั้งออนไซต์ และออนไลน์  จำนวน 145 ท่าน โดยในที่ปะชุมได้มีการวางแผนนโยบายการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2567 (TCAS67) เพื่อกำหนดรูปแบบการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี รอบที่ 1 Portfolio, รอบที่ 2 Quota, รอบที่ 3 Admission และรอบที่ 4 Direct Admission เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้สนใจจากทั่วประเทศ ได้สมัครเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้สมัครเข้าศึกษา ในปีการศึกษา 2567 ต่อไป

ภาพ : อาภัสรา วุฒิพันธุ์
ข่าว/ประกาศ : ขวัญธิดา  ไชยศิลา

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 21 สิงหาคม 2566 | อ่าน : 488 ครั้ง