กีฬาสานสัมพันธ์ฝ่ายวิชาการ มมส เสริมสุขภาพ สร้างความสามัคคี

กีฬาสานสัมพันธ์ฝ่ายวิชาการ  มมส เสริมสุขภาพ สร้างความสามัคคี

กีฬาสานสัมพันธ์ฝ่ายวิชาการ  มมส เสริมสุขภาพ สร้างความสามัคคี
วันนี้ (18  สิงหาคม 2566) เวลา 13.00 น.  กองบริการการศึกษา ร่วมกับกองทะเบียนและประมวลผล  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  จัดโครงการ "กีฬาสานสัมพันธ์ฝ่ายวิชาการ  มมส" โดยมี รองศาสตราจารย์จันทร์ทิพย์  กาญจนศิลป์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานในพิธีเปิด  นำผู้บริหาร บุคลากรทั้ง 2 หน่วยงาน ร่วมแข่งขันกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ ฯ เพื่อเป็นการส่งเสริมให้บุคลากรมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน  ผ่านรูปแบบกิจกรรมนันทนาการและการเล่นกีฬา เสริมสร้างพลานามัยให้ร่างกายแข็งแรง เป็นกิจกรรมเริ่มต้นของการเสริมสร้างพลานามัยที่ดี  และนำไปสู่การทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพในอนาคตต่อไป

ภาพ : บุณฑริกา ภูผาหลวง
ข่าว : ขวัญธิดา  ไชยศิลา

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 21 สิงหาคม 2566 | อ่าน : 394 ครั้ง