มมส ร่วมประชุม โครงการเด็กดีมีที่เรียน วันอังคารที่ 29 สิงหาคม 2566 ณ ห้องประชุม 150 ปี เมืองมหาสารคาม สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษามหาสารคาม คุณขวัญสิริ ศรีจันลี หัวหน้ากลุ่มงานคัดเลือกนิสิตและสหกิจศึกษา และคุณขวัญธิดา ไชยศิลา นักวิชาการศึกษา ชำนาญการ กองบริการการศึกษา ม.มหาสารคาม  เข้าร่วมประชุมวางแผนการจัดสรรโควตาเข้าศึกษาต่อ โครงการส่งเสริมนักเรียนผู้มีคุณธรรม จริยธรรมและบำเพ็ญประโยชน์เข้าศึกษาต่อในสถาบันอุดมศึกษาและอาชีวศึกษา จังหวัดมหาสารคาม (โครงการเด็กดีมีที่เรียน) ในการประชุมครั้งนี้ เพื่อเพิ่มโอกาสทางการศึกษา หารือบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) เพื่อวางแผนจัดสรรโควตาให้กับนักเรียนในสังกัดเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษามหาสารคาม โดยมี 9 สถาบัน ได้แก่ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม วิทยาลัยเทคนิคมหาสารคาม วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีมหาสารคาม วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม วิทยาลัยการอาชีพมหาสารคาม วิทยาลัยเทคนิควาปีปทุม และ วิทยาลัยการอาชีพพยัคฆภูมิพิสัย
เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้

ภาพ/ข่าว : ขวัญธิดา ไชยศิลา

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 10 มกราคม 2567 | อ่าน : 79 ครั้ง