เรียนรู้ กู้ชีพ CPR

เรียนรู้ กู้ชีพ CPR วันจันทร์ที่ 4 กันยายน 2566  ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองบริการการศึกษา  นำโดย นางศิโรวรรณ อินศร ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา นำบุคลากร เข้าร่วมโครงการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและการช่วยฟื้นคืนชีพ และบุคลากร โดยวิทยากร จากโรงพยาบาลสุทธาเวช คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ให้ความรู้ พร้อมปฏิบัติการจริง เพื่อนำความรู้ไปใช้ช่วยเหลือผู้ที่หยุดหายใจหรือหัวใจหยุดเต้น ให้กลับมาหายใจอีกครั้ง

ภาพ : อาภัสรา วุฒิพันธุ์

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 10 มกราคม 2567 | อ่าน : 56 ครั้ง