เมื่อวันศุกร์ที่ 1 กันยายน 2566 เวลา 08.30 ? 12.00 น.  ที่ผ่านมา ณ ห้อง B 412 สำนักคอมพิวเตอร์ กองบริการการศึกษาจัดแนะแนว On-Line แนะแนวการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2567 รอบที่ 1 Portfolio โควตาเด็กดีมีที่เรียน โควตาครูแนะแนว โควตาส่งเสริมเยาวชนดีเด่นด้านกีฬาและโควตาส่งเสริมเยาวชนดีเด่นด้านศิลปวัฒนธรรม Online ผ่าน โปรแกรม Cisco WebEx Meeting และ Live สด ผ่าน Fan page เรียนต่อ มมส Mahasarakham University
รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ. จันทร์ทิพย์  กาญจนศิลป์
  รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้  กล่าวต้อนรับและกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วยบรรยายเรื่องความพร้อมของมหาวิทยาลัยมหาสารคาม นางสาวขวัญธิดา  ไชยศิลา นักวิชาการศึกษา ชำนาญการ และ
นางสาวจิรภา สีหนาท นักวิชาการศึกษา ชำนาญการ เป็นวิทยากรบรรยายเรื่องการรับสมัครเข้าศึกษาทุกโควตา พร้อมด้วย ดร.ภญ.คัทลียา เมฆจรัสกุล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้, นางศิโรวรรณ อินศร ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา พร้อมบุคลากรกองบริการการศึกษา เข้าปฏิบัติงานเพื่อออนไลน์ทุกระบบ ในครั้งนี้  ซึ่งมีผู้เข้าร่่วมชมออนไลน์สด ทั่วประเทศ ทั้งครูแนะแนว และนักเรียน พันกว่าคน

ภาพ : มานิตย์ สารคำ

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 10 มกราคม 2567 | อ่าน : 52 ครั้ง