กองบริการการศึกษา จัดKMการเงินเพื่อให้เป็นไปตามระเบียบของมหาวิทยาลัย วันที่ 5 กันยายน 2566 เวลา 08.30 - 14.30 น. ณ ห้องประชุมพุทธรักษา SC3-202 คณะวิทยาศาสตร์กองบริการการศึกษา จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และถอดบทเรียนเกี่ยวกับการเบิกจ่าย การยืมเงิน โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.คัทลียา  เมฆจรัสกุล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ เป็นประธาน กล่าวต้อนรับ และเปิดงาน  โดยได้รับเกียรติจากนายจักริน เพชรสังหาร ผู้อำนวยการกองคลังและพัสดุ เป็นวิทยากร พร้อมทีมงานกองคลังและพัสดุ จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และถอดบทเรียนการเบิกจ่ายเงิน การยืม-คืนเงิน แก่  บุคลากรกองบริการการศึกษา  เพื่อให้การดำเนินกาเรื่องการเบิกจ่าย การยืมเงิน ให้เป็นไปตามระเบียบของมหาวิทยาลัย

ภาพ : อาภัสรา วุฒิพันธุ์

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 10 มกราคม 2567 | อ่าน : 43 ครั้ง