เตรียมความพร้อมก่อนสมัครเข้าศึกษา ให้นักเรียนโรงเรียนมหาไถ่ศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดขอนแก่น วันพฤหัสบดีที่ 7 กันยายน 2566 ณ ห้องประชุม AR-201 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์ กองบริการการศึกษาให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนมหาไถ่ศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดขอนแก่น ทั้งคุณครูและนักเรียน รวม 196 คน โดยมี  รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จันทร์ทิพย์ กาญจนศิลป์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ เป็นประธานกล่าวต้อนรับ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.คัทลียา เมฆจรัสกุล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ , นางศิโรวรรณ อินศร ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา พร้อมบุคลากรกองบริการการศึกษาให้การต้อนรับ โดยมีการบรรยายให้ความรู้เรื่อง TCAS การสมัครเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม บรรยายโดยนางสาวขวัญธิดา  ไชยศิลา นักวิชาการศึกษาชำนาญการ พร้อมบุคลากรกองบริการการศึกษา ได้นำเยี่ยมชมคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์, คณะการบัญชีและการจัดการ และคณะเภสัชศาสตร์ ตามที่นักเรียนให้ความสนใจ และทุกคณะพร้อมให้การต้อนรับเป็นอย่างดียิ่ง

ภาพ : อาภัสรา วุฒิพันธุ์
ข่าว : ขวัญธิดา  ไชยศิลา

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 10 มกราคม 2567 | อ่าน : 84 ครั้ง