ประชาสัมพันธ์ข้อมูลการรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี รอบที่ 1 Portfolio

ประชาสัมพันธ์ข้อมูลการรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี รอบที่ 1  Portfolio

มมส PR รับนิสิตใหม่ เชิงรุก เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2566 เวลา 08.30 .น. ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมมหาสารคาม (สพม) คุณขวัญสิริ ศรีจันลี หัวหน้ากลุ่มงานคัดเลือกนิสิตและสหกิจศึกษา และคุณขวัญธิดา ไชยศิลา นักวิชาการศึกษาชำนาญการ กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ดำเนินการประชาสัมพันธ์ข้อมูลการรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี รอบที่ 1  Portfolio  โควตาเด็กดีมีที่เรียน และโควตาครูแนะแนว  ให้ครูแนะแนวและนักเรียนในเขตพื้นที่ใน จ.มหาสารคามได้ทราบข้อมูล  และสมัครตามเงื่อนไขของมหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพ/ข่าว : ขวัญธิดา ไชยศิลา

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 10 มกราคม 2567 | อ่าน : 47 ครั้ง