กองบริการการศึกษา ร่วมงานแสดงมุทิตาจิต แด่ผู้เกษียณอายุราชการ วันพฤหัสบดีที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2566 เวลา 14.00-18.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ ในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2563 มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (เขตพื้นที่ในเมือง) นางศิโรวรรณ อินศร ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา นำบุคลากร เข้าร่วมงานแสดงมุทิตาจิต แด่ ผู้เกษียณอายุราชการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปี 2566

ภาพ/ข่าว : ขวัญธิดา ไชยศิลา
 ที่มา :   มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 10 มกราคม 2567 | อ่าน : 81 ครั้ง