จัดกิจกรรม PR เพื่อรับนิสิตต่างชาติ ณ โรงเรียนเลียวโต้ แขวงเวียงจันทน์ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว

จัดกิจกรรม PR  เพื่อรับนิสิตต่างชาติ ณ โรงเรียนเลียวโต้ แขวงเวียงจันทน์ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว

จัดกิจกรรม PR  เพื่อรับนิสิตต่างชาติ ณ โรงเรียนเลียวโต้ แขวงเวียงจันทน์ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาววันที่ 10 ตุลาคม 2566 เวลา 13.00-16.30 น. มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตรในระดับปริญญาตรีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2567 โครงการรับนิสิตต่างชาติ นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จันทร์ทิพย์ กาญจนศิลป์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้, ดร.ศรินทรีย์ อุดชาชน ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและภาพลักษณ์สากล นางศิโรวรรณ อินศร ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา พร้อมด้วยผู้บริหารตัวแทนคณะ 8 คณะ เข้าร่วมกิจกรรม ได้แก่ 1) คณะพยาบาลศาสตร์ 2) คณะวิทยาการสารสนเทศ 3) วิทยาลัยการเมืองการปกครอง 4) คณะวิศวกรรมศาสตร์ 5) คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ 6) คณะบัญชีและการจัดการ 7) คณะนิติศาสตร์  คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์ พร้อมด้วยกองบริการการศึกษา และกองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ ที่ร่วมกันจัดกรรมในครั้งนี้ เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียน สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เข้ามาเรียนที่มหาวิทยาลัยมหาสารคามมากขึ้น ซึ่งได้รับการต้อนรับจากทางโรงเรียนเป็นอย่างดีเยี่ยม

ภาพ : อาภัสรา วุฒิพันธุ์
ข่าว/ลงประกาศ : ขวัญธิดา ไชยศิลา

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 10 มกราคม 2567 | อ่าน : 46 ครั้ง