มมส ขับเคลื่อนงานสหกิจศึกษา

มมส ขับเคลื่อนงานสหกิจศึกษา วันอังคารที่ 24 ตุลาคม 2566 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมสำนักบริการวิชาการ ชั้น 1 อาคารบริการนิสิต มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  สหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  ได้จัดประชุมคณะกรรมการดำเนินงานสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ครั้งที่ 1/2567 โดยมี รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้  รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จันทร์ทิพย์ กาญจนศิลป์ เป็นประธาน พร้อมด้วย ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.คัทลียา เมฆจรัสกุล , ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา นางศิโรวรรณ อินศร และคณะกรรมการระดับคณะเข้าร่วมประชุม โดยได้มีการรายงานผลการดำเนินงานโครงการที่ผ่านมา รายงานความก้าวหน้าการรับสมัครนิสิตสหกิจศึกษา โครงการปฐมนิเทศและเตรียมความพร้อมนิสิตสหกิจศึกษา รายงานความก้าวหน้าการจัดทำระบบสารสนเทศสหกิจศึกษา และมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับสหกิจศึกษา เพื่อขับเคลื่อนงานสหกิจศึกษามหาวิทยาลัยมหาสารคาม ให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

ภาพ/ข่าว : ขวัญธิดา  ไชยศิลา

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 10 มกราคม 2567 | อ่าน : 80 ครั้ง