ประชุมเตรียมจัดงานMSU Open House 2023วันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2566 เวลา 11.00-12.30 น. ณ ห้องประชุมพุทธรักษา SC3-202 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองบริการการศึกษา จัดประชุมปรึกษาหารือแนวทางการดำเนินกิจกรรม ?MSU Open House 2023? ซึ่งจะมีการจัดงานขั้นในวันที่ 22-23 ธันวาคม 2566 นี้ ในการประชุมครั้งนี้ มีรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้  รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จันทร์ทิพย์ กาญจนศิลป์ เป็นประธาน พร้อมด้วย ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.คัทลียา เมฆจรัสกุล , ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา นางศิโรวรรณ อินศร และผู้บริหารทุกคณะเข้าร่วมประชุม เพื่อปรึกษาหารือ วางแผนการจัดงาน MSU Open House 2023 ในปีนี้ให้มีความหลากหลายมากกว่าปีที่ผ่านมา
สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ทั้งนักเรียน ผู้ปกครอง และคุณครู ทั่วประเทศ ติดตามการลงทะเบียนเข้าร่วมงานออนไลน์ได้ทาง Fan page  MSU OPEN HOUSE    เรียนต่อ มมส Mahasarakham university เร็ว ๆ นี้

ภาพ : อาภัสรา วุฒิพันธุ์

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 10 มกราคม 2567 | อ่าน : 86 ครั้ง