ประชุมกำกับติดตามการจัดงาน MSU Open House 2023 วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน 2566 เวลา 10.00-12.00 น.ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองบริการการศึกษา ได้จัดประชุมกำกับ ติดตามการจัดงาน ?MSU Open House 2023? ซึ่งจะมีการจัดงานขั้นในวันที่ 22-23 ธันวาคม 2566 นี้ ในการประชุมครั้งนี้ มีรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้  รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จันทร์ทิพย์ กาญจนศิลป์ เป็นประธาน พร้อมด้วย ผู้อำนวยการกองต่างๆ และตัวแทนคณะ 19 คณะ เข้าร่วมประชุม เพื่อรายงานความคืบหน้าการจัดเตรียมงานแต่ละหน่วยงาน  ให้มีความหลากหลายมากกว่าปีที่ผ่านมา
สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ทั้งนักเรียน ผู้ปกครอง และคุณครู ทั่วประเทศ ติดตามการลงทะเบียนเข้าร่วมงานออนไลน์ได้ทาง Fan page   MSU OPEN HOUSE      เรียนต่อ มมส Mahasarakham university

ภาพ : ว่าที่ร้อยตรีอดิศร บุรินรัมย์

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 10 มกราคม 2567 | อ่าน : 46 ครั้ง