กองบริการการศึกษา มมส ร่วมแสดงความยินดี กับนางศิริลักษณ์ ถิตย์รัศมี

กองบริการการศึกษา มมส ร่วมแสดงความยินดี กับนางศิริลักษณ์ ถิตย์รัศมี
ผู้ช่วยผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา ในโอกาสเข้าพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นสายสะพาย ประจำปี 2565 และประจำปี 2566 เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร  ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 มหาวิทยาลัยมหาสารคาม อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม  เมื่อวันที่ 3 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานในพิธี

ที่มา  :   มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 10 มกราคม 2567 | อ่าน : 56 ครั้ง