กำกับติดตาม เตรียมความพร้อม ก่อนออกแนะแนวการศึกษา รับสมัครเข้าเรียนต่อ มมส เมื่อวันที่ 11  มกราคม 2567 กองบริการการศึกษา  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม   นำโดย รศ.ดร.ภญ. จันทิพย์ กาญจนศิลป์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้  ได้ประชุมกำกับ ติดตาม และเตรียมความพร้อมก่อนออกแนะแนวการศึกษา ในระดับปริญญาตรีและระบบคลังหน่วยกิต MSU  WISDOM  ช่วงวันที่ 15-30 ม.ค.67  โดยมหาวิทยาลัยมหาสารคาม จะได้เดินทางไปประชาสัมพันธ์เพื่อรับสมัครนิสิตใหม่ ปีการศึกษา 2567 นี้

ภาพ : อาภัสรา วุฒิพันธุ์ , ขวัญธิดาไชยศิลา
ข่าว : ขวัญธิดาไชยศิลา

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 15 กุมภาพันธ์ 2567 | อ่าน : 48 ครั้ง