มมส แนะแนวการศึกษา ทั่ว ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

มมส แนะแนวการศึกษา ทั่วภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ช่วงวันที่ 15-30 ม.ค.67จัดกิจกรรมแนวการศึกษา มีนักเรียน และครูแนะแนวจากหลายๆโรงเรียน เข้าร่วมมากมาย บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน
    โดยกิจกรรมในงานมี :
  • บรรยาย TCAS MSU
  • เตรียมพร้อมก่อนสมัครเข้า มมส ทุกรอบ ทุกปีการศึกษา
  • เทคนิคการเลือกคณะ/สาขา
  • สอบถามพี่ๆ อาจารย์ แต่ละคณะ
  • รับรางวัลพิเศษ จาก พี่ ๆ มมส
  • แยกกลุ่มพบคณะตามความสนใจ
  • มมส รับสมัครรอบ 2 โควตาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ดูข้อมูล

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 15 กุมภาพันธ์ 2567 | อ่าน : 42 ครั้ง