กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.ภญ.จันทร์ทิพย์ กาญจนศิลป์(รองอธิการบดีฝ่านวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้) เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลเภสัชกรคนดีศรีอีสาน ประจำปี 2567

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 15 กุมภาพันธ์ 2567 | อ่าน : 29 ครั้ง