งานสหกิจศึกษา กองบริการการศึกษา จัดประชุม เพื่อขับเคลื่อนงานสหกิจศึกษา

วันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 15.00 น. ณ ห้องประชุม 3 ชั้น 4  อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  งานสหกิจศึกษา กองบริการการศึกษา ได้จัดประชุมคณะกรรมการดำเนินงานสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ครั้งที่ 2/2567 โดยมี รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้  รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จันทร์ทิพย์ กาญจนศิลป์ เป็นประธาน พร้อมด้วย ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.คัทลียา เมฆจรัสกุล , ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา นางศิโรวรรณ อินศร และคณะกรรมการระดับคณะเข้าร่วมประชุม  โดยได้มีการรายงานผลการดำเนินงานโครงการที่ผ่านมา รายงานความก้าวหน้างานสหกิจศึกษา  และมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับสหกิจศึกษา เพื่อขับเคลื่อนงานสหกิจศึกษามหาวิทยาลัยมหาสารคาม ให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

ภาพ : ขวัญธิดาไชยศิลา
ข่าว : ขวัญธิดาไชยศิลา

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 16 พฤษภาคม 2567 | อ่าน : 22 ครั้ง