เมื่อวัน พุธที่ 3 เมษายน 2567 เวลา 08.30-16.50 น. ณ ห้อง SC302 ห้องประชุมราชพฤกษ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคามงานสหกิจศึกษา กองบริการการศึกษา ร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์ สาขาวิชาจุลชีววิทยา จัดโครงการปัจฉิมนิเทศและนำเสนอผลงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (CWIE) รุ่นที่ 50 ภาคการศึกษาที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2566  หลังจากที่นิสิตได้ไปปฏิบัติงาน ณ สถานประกอบการต่าง ๆ ตามสาขาที่เรียน เช่น ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 4 จังหวัดขอนแก่น, โรงพยาบาลอุดรธานี กลุ่มงานเทคนิคการแพทย์และพยาธิวิทยาคลินิก,  โรงพยาบาลศรีนครินทร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น, สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ทีมวิจัยธนาคารจุลินทรีย์เชื้อรา
 เมื่อปฏิบัติงานสำเร็จตามหลักสูตรแล้ว นิสิตได้มีการนำเสนอผลงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา พร้อมรับคำแนะนำจากอาจารย์ที่ปรึกษา และเจ้าหน้าที่งานสหกิจศึกษา เพื่อเสริมสร้างทักษะและพัฒนาศักยภาพของนิสิตในการทำงานต่อไป

ภาพ : สาขาวิชาจุลชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : วันพุธที่ผ่านมา | อ่าน : 6 ครั้ง