กองบริการการศึกษา ม.มหาสารคาม ร่วมกับ ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตรร์ร่วมทำบุญตั้งโรงทานอาหารและเครื่องดื่ม ในงานประเพณีสงกรานต์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปี 2567

กองบริการการศึกษา ม.มหาสารคาม ร่วมกับ ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตรร์ร่วมทำบุญตั้งโรงทานอาหารและเครื่องดื่ม ในงานประเพณีสงกรานต์  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปี 2567

กองบริการการศึกษา ม.มหาสารคาม ร่วมกับ ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตรร์ร่วมทำบุญตั้งโรงทานอาหารและเครื่องดื่ม ในงานประเพณีสงกรานต์  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปี 2567
     ในวันพุธที่ 10 เมษายน 2567 เวลา 07.00 - 16.30 น. ณ บริเวณสวนป่า ข้างอาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม นางศิโรวรรณ อินศร ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา นำบุคลากรกองบริการการศึกษา ร่วมงาน "สืบสานประเพณีสงกรานต์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปี 2567" พร้อมร่วมทำบุญตั้งโรงทานอาหารและเครื่องดื่มให้บริการแก่ผู้เข้าร่วมงานในครั้งนี้

ภาพ/ข่าว/ลงประกาศ :  ขวัญธิดา ไชยศิลา

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : วันพุธที่ผ่านมา | อ่าน : 5 ครั้ง