ประชุมเตรียมจัดสอบสัมภาษณ์ นิสิตใหม่ รอบที่ 2 Quota ครั้งที่ 2 และเตรียมความพร้อมรับสมัครรอบที่ 3 Admission และ รอบที่ 4 Direct Admission

วันที่ 22 เมษายน 2567 เวลา 09.30-12.00 น. ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี กองบริการการศึกษา ประชุมพิจารณาจำนวนเรียกรับในการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2567 รอบที่ 2 Quota ครั้งที่ 2 และการเตรียมความพร้อมในการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี รอบที่ 3 Admission และ รอบที่ 4 Direct Admission โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธาน พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จันทร์ทิพย์ กาญจนศิลป์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ , รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.คัทลียา เมฆจรัสกุล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้, นางศิโรวรรณ อินศร ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา ผู้บริหารฝ่ายวิชาการทุกคณะเข้าร่วมประชุม และบุคลากรกองบริการการศึกษา จำนวน 60 คน โดยในที่ประชุมได้มีการพิจารณาเรื่องการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี รอบที่ 2 Quota ครั้งที่ 2 การพิจารณาจำนวนเรียกรับเข้าสอบสัมภาษณ์ (สาขาวิชาที่มีการสอบสัมภาษณ์) และจำนวน  เรียกรับเป็นผู้ผ่านการคัดเลือก (สาขาวิชาที่ไม่มีการสอบสัมภาษณ์) รอบที่ 2 Quota ครั้งที่ 2  เกณฑ์การคัดเลือกในการสัมภาษณ์ รอบที่ 2 Quota ครั้งที่ 2 การคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี รอบที่ 3 Admission และการเตรียมความพร้อมในการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี รอบที่ 4 Direct Admission ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อให้เป็นไปตามนโยบายของมหาวิทยาลัยมหาสารคาม และเปิดโอกาสให้ผู้สนใจ ได้สมัครเข้าศึกษาตรงตามสาขาที่ต้องการได้มากที่สุด
 สอบถามการสมัครเข้าศึกษา ป. ตรี  ติดต่อ กองบริการการศึกษา มมส 043-754377 ในวันเวลาราชการ

ภาพ : ประกาศิต ไชยโยราช

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : วันพุธที่ผ่านมา | อ่าน : 4 ครั้ง