กองบริการการศึกษา จัดกิจกรรม Live สด รับสมัครนิสิตใหม่ รอบที่ 3 Admission พร้อมให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากประเทศกัมพูชา

กองบริการการศึกษา จัดกิจกรรม Live สด รับสมัครนิสิตใหม่ รอบที่ 3 Admission  พร้อมให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากประเทศกัมพูชา

กองบริการการศึกษา จัดกิจกรรม Live สด รับสมัครนิสิตใหม่ รอบที่ 3 Admission  พร้อมให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากประเทศกัมพูชา
วันจันทร์ที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2567 เวลา 13.00 ? 16.30 น. ณ ห้อง B412 สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองบริการการศึกษาจัดกิจกรรม Live สด ผ่าน Fan page เรียนต่อ มมส Mahasarakham University แนะแนวการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2567 รอบที่ 3 Admission (รับผู้สมัครทั่วประเทศ) โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ. จันทร์ทิพย์  กาญจนศิลป์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้  ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.คัทลียา เมฆจรัสกุล นางศิโรวรรณ อินศร ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา ให้การรกำกับดูแล โดยมีวิทยากรบรรยายเรื่อง TCAS MSU67 และเรื่องการรับสมัคร โดย นางสาวขวัญธิดา  ไชยศิลา นักวิชาการศึกษา ชำนาญการ, นางสาวจิรภา สีหนาท นักวิชาการศึกษา ชำนาญการ บรรยายให้ข้อมูล พร้อมด้วยบุคลากรกองบริการการศึกษา ประสานงาน จัดกิจกรรม ให้บริการข้อมูล ถาม-ตอบ แก่ผู้สนใจเข้าศึกษา
มมส จะเปิดระบบรับสมัคร รอบที่ 3 Admission (รับผู้สมัครทั่วประเทศ) สมัครวันที่ 6 -12 พ.ค.67 ทาง Mytcas.com  พร้อมกันนี้ยังได้ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากประเทศกัมพูชา
     มมส จะเปิดระบบรับสมัคร รอบ  3 Admission (รับทั่วประเทศ)  สมัครวันที่ 6 -12 พ.ค.67 ทาง Mytcas.com
สอบถามการสมัคร ติดต่อ กองบริการการศึกษา มมส  043-754377
ในวันเวลาราชการ หรือ แชท Page  เรียนต่อ มมส Mahasarakham university

SDGs : 4

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : วันพุธที่ผ่านมา | อ่าน : 5 ครั้ง