มมส จัดโครงการสัมมนาวิชาการและศึกษาดูงาน เรื่อง การจัดระบบคลังข้อสอบ และการดำเนินการจัดสอบ ศูนย์สอบมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขนและจังหวัดเพรชบุรี
วันที่  30 เมษายน -3 พฤษภาคม  2567
กองบริการการศึกษา ม.มหาสารคาม  จัดกิจกรรมโครงการสัมมนาวิชาการ ครั้งนี้เพื่อเรียนรู้  ศึกษาดูงาน แลกเปลี่ยนข้อมูล ความคิดเห็น ในส่วนงานที่เกี่ยวข้อง
ซึ่งในวันแรกของการสัมมนา วันที่ 30 เมษายน 2567  ได้มีการกล่าวต้อนรับและเปิดงาน โดย รองศาสตราจารย์จันทร์ทิพย์ กาญจนศิลป์ ประธานศูนย์สอบมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ณ โรงแรม Riverside Bangkok Hotel พร้อมชี้แจงการดำเนินงานและแนวปฏิบัติในการเข้าศึกษาศึกษาดูงาน ที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน เรื่อง การจัดระบบคลังข้อสอบและการดำเนินการทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ เรื่องการจัดสอบ TGAT/TPAT และ A-LEVEL, งานแนะแนวการเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี, งานรับสมัครเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี , งานสหกิจศึกษา และประเด็นอื่น ๆ ที่ เพื่อเตรียมความพร้อมในการศึกษาดูงาน

ภาพ : อาภัสรา วุฒิพันธุ์

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : วันพุธที่ผ่านมา | อ่าน : 4 ครั้ง