ประชุมเตรียมรับสมัครนิสิตใหม่ รอบที่ 3 Admission และรอบที่ 4 Direct Admission

วันที่ 7 พฤษภาคม 2567 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี กองบริการการศึกษา จัดประชุมพิจารณาจำนวนเรียกรับในการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2567  รอบที่ 3 Admission และ รอบที่ 4 Direct Admission โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธาน พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.คัทลียา เมฆจรัสกุล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้, นางศิโรวรรณ อินศร ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา ผู้บริหารฝ่ายวิชาการทุกคณะเข้าร่วมประชุม และบุคลากรกองบริการการศึกษา จำนวน 60 คน โดยในที่ประชุมได้มีการพิจารณาเรื่องจำนวนเรียกรับในการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรีรอบที่ 3 Admission ที่มีการปรับจำนวนการรับสมัครเพิ่มขึ้น จากเดิม 3,442 คน เป็น 5,842 คน เปิดระบบรับสมัครในวันที่ 6-12 พฤษภาคม 2567  นี้ และการเตรียมความพร้อมในการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี รอบที่ 4 Direct Admission ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อให้เป็นไปตามนโยบายของมหาวิทยาลัยมหาสารคาม และเปิดโอกาสให้ผู้สนใจ ได้สมัครเข้าศึกษาตรงตามสาขาที่ต้องการได้มากที่สุด
 สอบถามการสมัครเข้าศึกษา ป.ตรี  ติดต่อ กองบริการการศึกษา มมส 043-754377 ในวันเวลาราชการ

ภาพ :  อาภัสรา วุฒิพันธ์

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : วันพุธที่ผ่านมา | อ่าน : 5 ครั้ง