กองบริการการศึกษา ม.มหาสารคาม ประชุมเริ่มวางแผนรับนิสิตใหม่ ปีการศึกษา 2568 ปฏิบัติการคู่ขนานไปพร้อมกับการรับสมัคร ปี 2567 ในรอบสุดท้าย รอบที่ 4 Direct Admission

กองบริการการศึกษา ม.มหาสารคาม ประชุมเริ่มวางแผนรับนิสิตใหม่ ปีการศึกษา 2568 ปฏิบัติการคู่ขนานไปพร้อมกับการรับสมัคร ปี 2567 ในรอบสุดท้าย รอบที่ 4  Direct Admission

กองบริการการศึกษา ม.มหาสารคาม ประชุมเริ่มวางแผนรับนิสิตใหม่ ปีการศึกษา 2568 ปฏิบัติการคู่ขนานไปพร้อมกับการรับสมัคร ปี 2567 ในรอบสุดท้าย รอบที่ 4  Direct Admission
     วันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม 2567  เวลา 13.30 - 15.30 น.  ณ ห้องประชุมชั้น 2  อาคารบริการนิสิต กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประชุมวางแผนเตรียมความพร้อมในการรับนิสิตใหม่ปีการศึกษา 2568 นำโดยนายอนันต์ ปินะเต หัวหน้ากลุ่มงานคัดเลือกนิสิตและสหกิจศึกษา พร้อมบุคลากรกองบริการการศึกษา จัดประชุม เพื่อวางแผนการรับสมัครนิสิตใหม่ปีการศึกษา 2568 พร้อมปรับกลยุทธ์เชิงรุก เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้สนใจเข้าศึกษาทั่วประเทศ ได้สมัครเข้าศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพ/ข่าว : ขวัญธิดา ไชยศิลา

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : วันพุธที่ผ่านมา | อ่าน : 5 ครั้ง