กองบริการการศึกษา ม.มหาสารคาม จัดประชุมวางแผนรับนิสิตใหม่ ปีการศึกษา 2568  พร้อมเดินหน้าประชาสัมพันธ์ทุกกิจกรรม ทุกโครงการ
วันอังคารที่ 14 พฤษภาคม 2567  เวลา 10.30 - 12.00 น.  ณ ห้องประชุมชั้น 2  อาคารบริการนิสิต กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประชุมวางแผนเตรียมความพร้อมในการรับนิสิตใหม่ปีการศึกษา 2568 นำโดยนางศิโรวรรณ อินศร ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา , นายอนันต์ ปินะเต หัวหน้ากลุ่มงานคัดเลือกนิสิตและสหกิจศึกษา พร้อมบุคลากรกองบริการการศึกษา จัดประชุม เพื่อวางแผนการรับสมัครนิสิตใหม่ปีการศึกษา 2568 พร้อมปรับกลยุทธ์เชิงรุก เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้สนใจเข้าศึกษาทั่วประเทศ ได้สมัครเข้าศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพ/ข่าว : ขวัญธิดา ไชยศิลา

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : วันพุธที่ผ่านมา | อ่าน : 3 ครั้ง