กองบริการการศึกษา จัดกิจกรรม Live สด รับสมัครนิสิตใหม่ รอบที่ 4 Direct Admission

กองบริการการศึกษา จัดกิจกรรม Live สด รับสมัครนิสิตใหม่ รอบที่ 4  Direct  Admission

กองบริการการศึกษา จัดกิจกรรม Live สด รับสมัครนิสิตใหม่ รอบที่ 4  Direct  Admission
วันอังคารที่ 28 พฤษภาคม  พ.ศ. 2567 เวลา 13.00 ? 16.30 น. ณ ห้อง B412 สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองบริการการศึกษาจัดกิจกรรม Live สด ผ่าน Fan page เรียนต่อ มมส Mahasarakham university  แนะแนวการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2567 รอบที่ 4 Direct Admission (รับผู้สมัครทั่วประเทศ) โดยมี ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.คัทลียา เมฆจรัสกุล เป็นประธานพร้อม  ให้การบรรยายในครั้งนี้ และนางศิโรวรรณ อินศร ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา ให้การกำกับดูแล โดยมีวิทยากรบรรยายเรื่อง TCAS MSU67 และเรื่องการรับสมัคร โดย นางสาวขวัญธิดา  ไชยศิลา นักวิชาการศึกษา ชำนาญการ, นางสาวจิรภา สีหนาท นักวิชาการศึกษา ชำนาญการ บรรยายให้ข้อมูล พร้อมด้วยบุคลากรกองบริการการศึกษา ประสานงาน จัดกิจกรรม ให้บริการข้อมูล ถาม-ตอบ แก่ผู้สนใจเข้าศึกษา
มมส จะเปิดระบบรับสมัคร รอบที่ 4  Direct Admission (รับผู้สมัครทั่วประเทศ) สมัครวันที่ 27-30 พ.ค.67 ทาง  admission.msu.ac.th

สอบถามการสมัคร ติดต่อ กองบริการการศึกษา มมส  043-754377  ในวันเวลาราชการ หรือ แชท Page  เรียนต่อ มมส Mahasarakham university

SDGs : 4

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : วันพุธที่ผ่านมา | อ่าน : 3 ครั้ง