รวมพลัง มมส ผู้บริการมหาวิทยาลัยมหาสารคาม และผู้บริหารทุกคณะ เข้าร่วมประชุมสัมมนา เพื่อวางแผนพัฒนางานรับนิสิตใหม่ ปีการศึกษา 2568
กองบริการการศึกษา ม.มหาสารคาม จัดโครงการสัมมนาวิชาการและจัดทำกลยุทธ์ เรื่อง การคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี  ระบบ TCAS มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2568 วันที่ 30 มิถุนายน - 2 กรกฎาคม 2567 ณ บลูสกาย รีสอร์ทเข้าค้อ จ.เพชรบูรณ์ โดยมี  รศ.ดร.จันทร์ทิพย์  กาญจนศิลป์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ กล่าวต้อนรับ พร้อมด้วยบุคลากรกองบริการฯ แนะนำตัวพร้อมภารกิจสำคัญ

ภาพ : อาภัสรา วุฒิพันธุ์

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : วันพุธที่ผ่านมา | อ่าน : 5 ครั้ง