อธิการบดี มมส พบปะ ให้กำลังใจ คณะทำงาน ช่วงวันที่ 30 มิถุนายน - 2 กรกฎาคม 2567 ณ บลูสกาย รีสอร์ทเข้าค้อ จ.เพชรบูรณ์ กองบริการการศึกษาทมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดกิจกรรมสัมมนาวิชาการและจัดทำกลยุทธ์ เรื่อง การคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี  ระบบ TCAS มหาวิทยาลัย มหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2568  โดยในช่วงบ่ายวันจันทร์ ที่ 1 กรกฎาคม 2567  รองศาสตราจารย์ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทนอธิการบ ดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้เข้าพบบุคลากร กล่าวขอบคุณและให้กำลังใจ แก่ผู้บริหาร ผู้ประสานงาน ทีมงานจัดหานิสิตใหม่  พร้อมมอบนโยบายการรับเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2568
นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมระดมความคิด อภิปรายผลแนวทางปฏิบัติการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี ระบบ TCAS  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2568  โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ภญ. จันทร์ทิพย์ กาญจนศิลป์  รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ ร่วมบรรยายให้แนวทางการดำเนินงาน ด้านกลยุทธ์ในการประชาสัมพันธ์ที่ได้มาซึ่งนิสิต ประจำปีการศึกษา 2567 และแนวทางในการประชาสัมพันธ์ในการรับสมัครเข้าศึกษา ประจำปีการศึกษา 2568 นโยบายในการจัดทำ Portfolio (แฟ้มสะสมผลงาน) ของผู้สมัครเข้าศึกษา ประจำปีการศึกษา 2568  รวมถึงความต้องการของคณะท่าน มีต่อกองบริการการศึกษา ในการดำเนินงานรับเข้าศึกษา ประจำปีการศึกษา 2568 ทุกคณะได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ด้วยความเข้มข้น เพื่อนำข้อสรุปที่ได้ ไปพัฒนาใช้งานต่อไป

ภาพ : อาภัสรา วุฒิพันธุ์
ข่าว: ขวัญธิดา ไชยศิลา

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : วันพุธที่ผ่านมา | อ่าน : 4 ครั้ง