มมส จัดสัมมนาวิชาการและจัดทำกลยุทธ์การคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี ระบบ TCAS ประจำปีการศึกษา 2568

มมส จัดสัมมนาวิชาการและจัดทำกลยุทธ์การคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี  ระบบ TCAS ประจำปีการศึกษา 2568

มมส จัดสัมมนาวิชาการและจัดทำกลยุทธ์ การคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี  ระบบ TCAS ประจำปีการศึกษา 2568
กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดโครงการสัมมนาวิชาการและจัดทำกลยุทธ์ เรื่อง การคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี  ระบบ TCAS มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2568 ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน - 2 กรกฎาคม 2567 ณ บลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ภญ. จันทร์ทิพย์ กาญจนศิลป์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ เป็นประธานกล่าวต้อนรับพร้อมทั้งกล่าวเปิดงาน มีผู้บริหารฝ่ายวิชาการ และบุคลากรผู้ประสานงานระดับคณะ และบุคลากรกองบริการการศึกษา เข้าร่วมโครงการฯจำนวน 60 คน เพื่อวางแผนกลยุทธ์การรับสมัครนิสิตใหม่ ปีการศึกษา 2568 และรับฟังนโยบายในการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี  ระบบ TCAS มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2568 โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม

SDGs : 4

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : วันพุธที่ผ่านมา | อ่าน : 4 ครั้ง