วันพุธที่ 3 กรกฎาคม 2568 เวลา 15.00-16.30 น. ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี  กองบริการการศึกษา จัดประชุมการรับบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี (TCAS68) ประจำปีการศึกษา 2568 โดยมี
รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธาน พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ. จันทร์ทิพย์ กาญจนศิลป์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ. คัทลียา เมฆจรัสกุล ผู้ช่วยรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ และผู้บริหารฝ่ายวิชาการทุกคณะ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมกว่า 70 ท่าน
     โดยในที่ประขุม ได้มีการสรุปการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี TCAS67 การแจ้งนโยบายการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี TCAS68  การกำหนดรูปแบบ/แนวทาง การคัดเลือกในระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2568 การประชาสัมพันธ์ เพื่อให้นักเรียนได้ทราบข้อมูลการรับสมัครเข้าศึกษาได้อย่างทั่วถึง

ภาพ : ประกาศิต ไชยโยราช
ข่าว : ขวัญธิดา  ไชยศิลา

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : วันพุธที่ผ่านมา | อ่าน : 3 ครั้ง