มมส จับมือ 2 บริษัท ร่วมส่งเสริมเพิ่มทักษะนิสิต ก่อนออกสู่สถานประกอบการ

เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2567 กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดพิธีลงนามความตกลงร่วมมือทางวิชาการว่าด้วยความร่วมมือด้านการส่งเสริม เพิ่มทักษะให้กับนิสิต บัณฑิตก่อนออกสู่สถานประกอบการฯ ระหว่าง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กับ บริษัท จัดหางาน จ๊อบบีเคเค ดอท คอม จำกัด และบริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน) โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม กล่าวต้อนรับและร่วมลงนามความร่วมมือ กับทั้ง 2 บริษัท เพื่อส่งเสริมให้นิสิตที่กำลังจบการศึกษามีงานทำ เตรียมความพร้อมก่อนออกสู่สถานประกอบการ และเพิ่มช่องทางการเข้าถึงตำแหน่งงานของนิสิตฝึกประสบการณ์วิชาชีพและสหกิจศึกษา

SDGs : 4

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : วันพุธที่ผ่านมา | อ่าน : 18 ครั้ง